Kontakt / contact     v     zurück / retour / indietro / atrás / back
D - ENGL - ESP - NL
<<       >>

2015: กรุงเทพฯจะจมและจะจม 06: 2 ปีของคำเตือน - ซีไอเอ มไอิ6 (MI6), บนด (BND) และ สนด (SND) ถูกทำให้เข้าใจผิดของคนไทย

(2015: Bangkok is sinking 06: 2 years of warnings - CIA, MI6, BND and SND were misleading the Thais)

การซ้อมรบกับคนในประเทศไทย: ซีไอเอ มไอิ6 (MI6) บนด (BND) และ สนด (SND) ของความผิดทางอาญาวิตเซอร์แลนด์จะทำให้เข้าใจผิดบัญชาการไทย -- บริการลับอาญา - และพระมหากษัตริย์ทางอาญา - ข้อมูลดาวเทียมไทยไม่ได้ดำเนินการอย่างจริงจัง ... -- ประชากรไทยและพระมหากษัตริย์ทางอาญาของไทย - ไม่มีการฝึกอบรมทางภูมิศาสตร์ในโรงเรียน -- บริการลับความผิดทางอาญาจะไปล่าสัตว์ประวัติศาสตร์กลยุทธ์แทนการบันทึกเมือง ใหญ่จม -- หลักการสำหรับการบันทึกเมืองจม -- เว็บไซต์ของฉันเกี่ยวกับการจมกรุงเทพฯในปี 2013 และ 2014 -- ไม่มีอะไรเกิดขึ้น - กลับบ้าน! (Fuck You!) -- สรุป: บริการลับ - และคนแก่ความผิดทางอาญาสี่ - และพระมหากษัตริย์ให้จมกรุงเทพฯ -- บริการลับบัญชาการไทยและพระมหากษัตริย์ไทยไม่ต้องการที่จะเรียนรู้สิ่งที่ เป็นจริงที่สำคัญในชีวิต


โดยไมเคิลพัลมินอ (Michael Palomino - 29 เมษายน 2015)

MI6=มไอิ6
BND=บนด
SND=สนด

Share:

Facebook2015: กรุงเทพฯจะจมและจะจม 06: 2 ปีของคำเตือน - ซีไอเอ มไอิ6 (MI6), บนด (BND) และ สนด (SND) ถูกทำให้เข้าใจผิดของคนไทย

การซ้อมรบกับคนในประเทศไทย: ซีไอเอ มไอิ6 (MI6) บนด (BND) และ สนด (SND) ของความผิดทางอาญาวิตเซอร์แลนด์จะทำให้เข้าใจผิดบัญชาการไทย
 
ระหว่างการเข้าพักของฉันในประเทศไทย 2012-2014 มีการรณรงค์ใส่ร้ายระบบต่อบุคคลของฉันดำเนินการโดยบริการลับทางอาญา:
- การสอดแนมโทรศัพท์มือถือถูกแจกจ่ายให้กับประชากร
- สถานีโทรทัศน์เลเซอร์กำลังมุ่งหน้าไปที่ห้องของฉันและมีการดำเนินการสอดแนม ผ่านผนังโดยอุปกรณ์สอดแนมด้วยคลื่นแม่เหล็ก
- การจัดการกับการโฆษณาชวนเชื่อเจ้าของโรงแรมผู้บัญชาการตำรวจรัฐบาล ฯลฯ
- และวิทยุและสถานีโทรทัศน์ที่ได้รับการรายงานเวลาที่ผมทำให้การเดินทางนำเสนอ ทุกฉันเป็น "อันตราย" คนอื่น ๆ

นั่นหมายความว่าผู้บัญชาการของประเทศไทยได้อย่างสมบูรณ์โดยเข้าใจ ผิดทางอาญาของซีไอเอ, มไอิ6 (MI6), บนด (BND) และ สนด (SND) เพราะผมกำลังช่วยคนยากจนจำนวนมากและไม่มีอะไรอื่น มี delict ไม่เป็นเลย ปัสสาวะ-นี้ใช้เวลาดำเนินการโดยสิ้นเชิง นี้ใช้เวลาปัสสาวะ-ผู้บัญชาการแห่งประเทศไทยโดยซีไอเอ มไอิ6 (MI6) บนด (BND) และ สนด (SND) แม้กระทั่งที่เกิดขึ้นแล้วเมื่อฉันสามารถหาในเมษายน 2013 ที่กรุงเทพฯจะจมผู้บัญชาการไทยงี่เง่าแอลกอฮอล์กับอาชีพหลักของพวกเขาในการ จัดการกับโสเภณีเด็กสำหรับผู้ชายไทยและกับเทศกาลเบียร์ประจำวัน เพียงทำเรื่องตลกไม่ต้องการที่จะเปลี่ยนสายของพวกเขากับคนของฉัน และกำลังในการทำโฆษณาชวนเชื่อของพวกเขากับคนของฉันในขณะที่ฉันถูก เสมอ ช่วยให้คนยากจนและในขณะที่ตั้งแต่เดือนเมษายน 2013 เป็นคำเตือนเกือบทุกวันจากการจมกรุงเทพฯ แต่ผู้บัญชาการตำรวจซึ่งเป็น 3 เดือนแม้กระทั่งเพื่อนบ้านของฉันไม่ได้ตอบสนอง แต่เป็นเพียงคนเดียวที่เกิดขึ้นในการอ่านหนังสือพิมพ์ไทยของเขาซึ่งได้รับ การตรวจสอบด้วยตัวเอง ...


บริการลับอาญา - และพระมหากษัตริย์ทางอาญา - ข้อมูลดาวเทียมไทยไม่ได้ดำเนินการอย่างจริงจัง ...

ซีไอเอ มไอิ6 (MI6), บนด (BND) และ สนด (SND) ไม่เข้าใจผิดประเทศไทยโดยสิ้นเชิง! ในฐานะที่เป็นความผิดทางอาญาพระมหากษัตริย์ของประเทศไทยจะทำงานร่วมกับนาโต ตั้งแต่ 1964 และตั้งแต่ปี 1975 การท่องเที่ยวทางเพศที่เกิดขึ้นด้วยการบริการลับตะวันตกเขาไม่สามารถ จินตนาการได้ว่า "เพื่อน" ของเขาจะทำให้เข้าใจผิดว่าเขาเป็นดูเหมือนว่า!

มันก็เป็นเช่นนี้การสอดแนมและเบียร์ไม่ให้มีความคิดสร้างสรรค์ นี้ผมบอกอีกครั้งและอีกครั้ง - แต่เป็นเพียงการติดสุราที่เกิดขึ้นหัวเราะ

และสำหรับความผิดทางอาญาของไทยผู้บัญชาการเหล่านี้และสำหรับพระ มหากษัตริย์ของประเทศไทยจมกรุงเทพฯไม่สำคัญยังเมื่อข้อมูลที่ เกี่ยวกับการจมกรุงเทพฯมาจากดาวเทียมไทยและมีข้อมูลดาวเทียมไทย พวกเขาก็ไม่ต้องการที่จะเรียนรู้ ...


ประชากรไทยและพระมหากษัตริย์ทางอาญาของไทย - ไม่มีการฝึกอบรมทางภูมิศาสตร์ในโรงเรียน

ประชากรไทยก็ไม่สามารถจินตนาการได้ว่ากษัตริย์สามารถเป็นความผิด ทางอาญาและเพื่อช่วยให้จมทุนของตัวเอง ดังนั้นข่าวที่มีมา จากนอก

ประเทศไทยมีเพียงระบบการศึกษาขั้นพื้นฐาน มีสภาพทางภูมิศาสตร์ที่ไม่มีการเรียนการสอนมี คนไทยไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับธรณีวิทยาที่ทั้งหมด ดังนั้นพวกเขาก็ไม่สามารถจินตนาการว่าเป็นเมืองใหญ่ในชั้นดินเหนียวยากที่จะ จม พวกเขาหมายถึงว่าการใช้น้ำผิวดินจะมีผลกระทบที่จะไม่พิจารณาว่าพื้นน้ำจะมา เพียงอย่างช้าๆอีกครั้ง พวกเขาไม่ได้รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันได้นำเสนอนี้บนเว็บไซต์ของฉันได้อย่างชัดเจน - แต่พวกเขาไม่ได้อ่าน ฉันยังทำวิดีโอเกี่ยวกับมัน - และพวกเขายังคงไม่เชื่อว่ามันเหนือสิ่งอื่นใดผู้บัญชาการทางอาญาและความผิด ทางอาญาพระมหากษัตริย์ไทย


บริการลับความผิดทางอาญาจะไปล่าสัตว์ประวัติศาสตร์กลยุทธ์แทน การบันทึกเมืองใหญ่จม

จนถึงวันนี้ในเมษายน 2015 มีการเปลี่ยนแปลงที่มีพฤติกรรมทำลายหรือไม่แม่ทัพไทยและการให้บริการที่เป็น ความลับของซีไอเอ MI6, BND และ SND จนถึงวันนี้:

- ผู้บัญชาการในประเทศไทยเกิดขึ้นหมายความว่าความผิดคิดค้นจะเป็นจริงและพวก เขากำลังไล่ตามฉันขึ้นไปยังประเทศเยอรมนี (เช่นเครื่องบินในระหว่างการบินจากกรุงเทพฯไปยังประเทศเยอรมนีพฤษภาคม 2014)
- บริการลับทางอาญาซีไอเอ MI6, BND SND และจากความผิดทางอาญาวิตเซอร์แลนด์จะไปมีความหมายว่าความผิดคิดค้นจะเป็น จริง แต่เมืองยักษ์จมในเอเชียมีเพียง ไม่สำคัญสำหรับพวกเขา

- นั่นหมายความว่าซีไอเอ MI6, BND SND และเป็นกวีทางอาญา!
- และตั้งแต่พฤษภาคม 2014 แม้ทั้งเยอรมนีถูกจับกับฉันเพื่อให้มันเป็นไปไม่ได้ที่จะจักรยานหรือนั่ง รถไฟโดยไม่ต้องสายลับ ฯลฯ

ดีกรุงเทพฯจะจมตั้งแต่ 20 ปีที่แล้วและเซี่ยงไฮ้จะจมตั้งแต่ 80 ปีแล้ว รับทราบจะทำเกี่ยวกับเรื่องนี้ บริการลับมีความผิดเพราะพวกเขารู้และพวกเขารู้ทุกอย่าง ตั้งแต่ 2 ปีที่ฉันกำลังเตือนจากภัยพิบัติ ซึ่งหมายความว่าประชาชนรู้ทุกอย่างและยังผู้บัญชาการทางอาญาของไทยและความ ผิดทางอาญาพระมหากษัตริย์ของไทยทราบว่า ทุกอย่าง


หลักการสำหรับการบันทึกเมืองจม

เว็บไซต์ของฉันและในอีเมลของฉันฉันได้รับการระบุอย่างชัดเจนว่า มีการกระทำที่จะบันทึกตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ กรุงเทพฯ:
- ลดการใช้น้ำได้ 90%
- ติดตั้งพืชบริสุทธิ์ในประเทศทั้งหมดเพื่อให้น้ำดื่มที่สามารถนำมาจากแม่น้ำ และยังไม่ได้จะนำมาจากน้ำบาดาลใด ๆ เพิ่มเติม
- 2/3 ของเมืองที่มีการเปลี่ยนแปลงมันเป็นสถานที่ไปยังดินแดนที่ปลอดภัยทุก อุตสาหกรรมจะต้องมีการขยับไปดินแดนที่ปลอดภัยและมันจะยังคงอยู่ กรุงเทพฯน้อยสำหรับนักการทูตและนักเรียน
หลักการนี​​้ในการบันทึกเมืองจมยังนับเป็นเวลากว่า 50 เมืองจมในประเทศจีนจมจาการ์ตาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งมันนับสำหรับเมืองจมทั้ง หมด

เมื่อไม่มีอะไรจะทำเกี่ยวกับเรื่องนี้กรุงเทพฯจะไม่ "คว่ำลงไปในทะเล" ชอบเซมารังในอินโดนีเซีย แต่กรุงเทพฯเป็น 30km จากชายฝั่งออกไปดังนั้นจะมีกรุงเทพฯทะเลสาบแม่น้ำเพราะไม่สามารถไหลขึ้น ผมได้รับการเตือนจากกรุงเทพฯทะเลสาบในประเทศไทยแล้วตั้งแต่ต้น ปี 2014 การเกิดปฏิกิริยาของผู้บัญชาการตำรวจรักษาความปลอดภัยของเขาในประเทศไทยดัง ต่อไปนี้เกิดขึ้นดื่มและจะหัวเราะ!


เว็บไซต์ของฉันเกี่ยวกับการจมกรุงเทพฯในปี 2013 และ 2014

ตั้งแต่เดือนเมษายน 2013 กำลังเตือนจากการจมกรุงเทพมหานครบนเว็บไซต์ต่อไปนี้:

เว็บไซต์ที่ 1: กรุงเทพฯจะจม - กรุงเทพฯจะเป็นไททานิค: กรุงเทพ มหานครจะจม
เว็บไซต์ 2: 1 ปีที่ผ่านมา: ผู้บัญชาการจะไม่ทำปฏิกิริยา: ผู้ บัญชาการให้จมกรุงเทพฯจงใจ
เว็บไซต์ 3d: ทั้งภูมิภาคจะถูกน้ำท่วมเมื่อไม่มีอะไรไหลออกไปใด ๆ เพิ่มเติมได้ที่: ทั้ง ภูมิภาคจะได้รับผลกระทบ
เว็บไซต์ 4: วิดีโอจากวันที่ 21 มิถุนายน 2014 ที่เกิดขึ้นในโรงแรมในเยอรมนี: วิดีโอ
 

ไม่มีอะไรเกิดขึ้น - กลับบ้าน! (Fuck You!)

ปฏิกิริยาของผู้บัญชาการไทยคือ: ที่เกิดขึ้นทำให้การโฆษณาชวนเชื่อและจะดื่ม! พวกเขาไม่ต้องการที่จะอ่านไม่เชื่อไม่ฟังอะไร สื่อในประเทศไทยที่เกิดขึ้นในการรายงานที่ผมและนำเสนอให้ฉันเป็นคนที่ "อันตราย" นอกจากนี้ยังมีความผิดทางอาญาพระมหากษัตริย์ของไทยอย่างเห็นได้ชัดไม่ต้อง การที่จะอ่านไม่เชื่อไม่ฟังไม่ช่วยของเขาต้องการ - ซึ่งอาจจะมาจากซีไอเอทางอาญาและความผิดทางอาญาจากวิตเซอร์แลนด์
 
เมื่อเป็นเช่นนี้ดังนั้นฉันเพียงแค่พูดว่า: กลับบ้าน - ขึ้นอยู่กับคุณ (Fuck You Up to You) - หรือ: ไปที่บ้านและช่วยกรุงเทพมหานคร (Fuck You and help Bangkok!) อะไรคือสิ่งที่เกิดปฏิกิริยา? ที่เกิดขึ้นกับการโฆษณาชวนเชื่อและจะดื่ม! สายลับไม่ได้ออกจากบ้านของฉันและจะไม่ช่วย!

เช่นอาชญากรรมล้านเหมือนเมืองยักษ์จมที่อย่างน้อย 100 ล้านคนและล้านล้านค่าจะจมและถูกทำลาย ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน
 
อาชญากรรมต่อคนของฉันกับตกตะกอนและอาชญากรรมยักษ์กับเมืองยักษ์ ใหญ่ในเอเชียโดยมีความมุ่งมั่น


MI6=มไอิ6
BND=บนด
SND=สนด
Bilderberger=บิลดัรบัรกัร

- ซีไอเอกับโอบามาฆาตกร (เขาจะกระทำการฆาตกรรมจมูกทุกวันมาจาก Ramstein จากประเทศเยอรมนี) และคณะกรรมการ 300, บิลดัรบัรกัร, คณะกรรมการไตรภาคี (TC) และอื่น ๆ ที่เสมอกันสี่คนเก่าจะนำความผิดทางอาญา: เดวิด กี้เฟลเลอร์, รอ ธ ไชล, ซิงเกอร์และโซรอส - เหล่านี้เป็นคนชั้นนำของโลกเป็นซากปรักหักพังและการทำลายตั้งแต่สงคราม เวียดนามแล้ว

- มีหน่วยสืบราชการลับมากเกินไปทางอาญาของ มไอิ6 (MI6) ของอังกฤษซึ่งอาจจะได้ยินในโรงแรมในประเทศไทยและผู้ที่ผิดหวังมาก ที่ "ขั้นตอน" ของพวกเขากับเหยื่อของพวกเขาก็ไม่มีผล

- ทั้งสองอาชญากรรม (ตกตะกอนและเมืองจม) มีความมุ่งมั่นโดยหน่วยสืบราชการลับเยอรมัน บนด (BND) กับเจ้านายของพวกเขานายชินด์เลอร์และทาสของเขา (นายชินด์เลอร์อาจจะยังมี "สหรัฐฯ" หนังสือเดินทางมิฉะนั้นเขาจะไม่ได้เป็นเจ้านายของเรื่องนี้ " อเมริกัน "สถาบัน บนด (BND) ทำงานกับเยอรมันในขณะที่มันออกมาในข่าวเมษายน 2015 ที่ร่วมมือกับเอ็นเอสเออาญาได้พิสูจน์)

- และทั้งสองอาชญากรรมมีความมุ่งมั่นโดย สนด (SND) หน่วยสืบราชการลับจากความผิดทางอาญาวิตเซอร์แลนด์กับมหาเศรษฐีอะตอมทำลายนาย คริสโตบลอกกัร์ (Christoph Blocher - ทนายความปกป้องความลับของธนาคารจนกว่าเขาจะตายข้างต้นทั้งหมดกับเยอรมัน เรียกว่า พัลมินอ (Palomino) แต่เขา ก็ไม่ได้ป้องกันความผิดทางอาญา วิตเซอร์แลนด์จากอุตสาหกรรมอะตอมและเสียอะตอม) และนอกจากนี้ยังมีการแสดง "คนรับใช้" สารกำจัดศัตรูพืชนายอูลเรอร์ (Ulrich Maurer - รัฐมนตรีว่าการกระทรวงปัจจุบันของ "กลาโหม" เกษตรกรดี แต่เขายอมรับสารกำจัดศัตรูพืชและไม่ได้ปกป้องดินสวิสเลย) - ทั้งสองจะนำหน่วยสืบราชการลับของความผิดทางอาญาวิตเซอร์แลนด์และพวกเขาจะถูก ส่งตรงไปยังซีไอเอ (และมีการทำงานร่วมกันอีกกับบรรดาผู้เฒ่าสวิสมากขึ้นเช่นเฮลห ุ้บากกัร์ (Helmuth Hubacher), ล็อตเตอร์ขโมยและผู้ก่อตั้งของการฆาตกรรมเด็กสโมสรบาเซิลวงกลมสัตว์ตั้งแต่ ปี 1964 และมีเงินฟอกคลื่นโอสเปลจากยูบีเอสเอจีและมีคาสปาร์ ฟิลิกัร์ (Kaspar Villiger), บารอนยาเสพติดสวิสในคณะกรรมการ 300 ฯลฯ )

โดยทั่วไปผมไม่ได้พูดกับสายลับสอดแนมเพราะเป็นความผิดทางอาญาใด ๆ ที่ละเมิดสิทธิมนุษยชน สายลับที่มีความผิดทางอาญาและมีการทำเงินของพวกเขาโดยแอบแทนการคิด สายลับจะทำลายชีวิตโดยการสอดแนมการทำงานแทนที่จะให้ชีวิต


สรุป: บริการลับ - และคนแก่ความผิดทางอาญาสี่ - และพระมหากษัตริย์ให้จมกรุงเทพฯ

หลังจาก 2 ปีของการเตือนจากด้านข้างของฉันสถานการณ์ที่มีการจมกรุงเทพฯไม​​่ได้เปลี่ยน แปลงมากนัก แต่โชคไม่ดีที่จะเลวร้ายยิ่ง:

จุดที่ 1: บริการลับพิจารณาความอาญา (CIA, MI6, BND และ SND) จะเกิดขึ้นกับการประดิษฐ์การโฆษณาชวนเชื่อของพวกเขากับประวัติศาสตร์กลยุทธ์ แต่มี DELICT ที่ทุกคนและในเวลาเดียวกันหนึ่งสามารถยอมรับว่าบริการเหล่านี้เป็นความลับ ทั้งหมด ได้รับคำสั่งจากสโมสรทางการเมืองสูงซึ่งเป็นที่นำโดยชายชราความผิดทางอาญา ที่สี่: กี้เฟลเลอร์, รอ ธ ไชล, ซิงเกอร์และโซรอส

จุดที่ 2: บริการลับพิจารณาความอาญา (CIA, MI6, BND และ SND) จะไม่ให้ความช่วยเหลือและแม้จะมีคำเตือนทั้งหมดที่พวกเขาปล่อยให้จมจงใจ เมืองยักษ์ใหญ่ของกรุงเทพฯ, Jakarta, ดินแดงประเทศจีนกว่า 50 เมืองจะจมกับเซี่ยงไฮ้รวม - และเหตุผล สำหรับการดำเนินการนี​​้ดูเหมือนว่าชัดเจน: เมื่อเมืองยักษ์มีผลกระทบต่อผู้หญิงนับล้านจะยิ่งมีราคาถูก แต่สำหรับการค้าของหญิงบริการลับที่มีประโยชน์มากสำหรับการให้บริการที่เป็น ความลับซึ่งได้รับการสั่งการจากบ้านพักลับทางการเมืองสูงเป็นนำ โดยสี่ ชายชราทางอาญา: กี้เฟลเลอร์, รอ ธ ไชล, ซิงเกอร์และโซรอส

จุด 3 มิติ: ความผิดทางอาญาพระมหากษัตริย์ของประเทศไทยไม่ได้นำมาตรการใด ๆ เลยสำหรับการประหยัดกรุงเทพฯ แต่เขาต้องการแม้จะมีหอคอยสูง 600 เมตรมี - และสามารถควรเท่านั้นที่พระมหากษัตริย์ของประเทศไทยได้รับคำแนะนำจากซีไอเอ โดยเฟลเลอร์ , รอ ธ ไชล, ซิงเกอร์และโซรอส - และมันอาจจะคิดว่าพระมหากษัตริย์ของไทยไม่สามารถคิดใด ๆ เพิ่มเติมเนื่องจากการติดยาเสพติดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบดั้งเดิมในประเทศ ไทย!

จุดที่ 4: ในช่วง 2 ปีตั้งแต่เดือนเมษายน 2013 ถึงเมษายน 2015 กรุงเทพฯจม 12-20 ซมมากขึ้น

และโดยเงื่อนไขเหล่านี้ทั้งหมดกรุงเทพฯมุ่งหน้าไปก็เกิด อุบัติเหตุละลายหลักในปี 2020 เมื่อเมืองที่จะสมบูรณ์หรือภายใต้ 0m และแม่น้ำจะไม่สามารถที่จะไหลขึ้น
 

บริการลับบัญชาการไทยและพระมหากษัตริย์ไทยไม่ต้องการที่จะ เรียนรู้สิ่งที่เป็นจริงที่สำคัญในชีวิต

บริการลับบัญชาการไทยและพระมหากษัตริย์ของไทยไม่ต้องการที่จะ เรียนรู้สิ่งที่เป็นจริงที่สำคัญในชีวิตของพวกเขารัก แต่อุบายของพวกเขากับชาวต่างชาติมากเพื่อไม่ต้องการที่จะกลายเป็นเรื่องปกติ สำหรับพูดเกี่ยวกับความจริงที่แท้จริง ในขณะเดียวกันผมสามารถเข้าถึงได้เสมอโดยโทรศัพท์มือถือหรือทาง e-mail ในประเทศเยอรมนีฉันยังมีกล่องจดหมายสายลับ แต่ไม่ทราบวิธีการเขียนบนแผ่นกระดาษ!  ปุ่มอีเมลขึ้นอยู่ที่ด้านบนของเว็บไซต์! ขึ้นอยู่กับคุณ!

ลาก่อน ทิง ทอง ไท!
(Bye bye tingtong Thai!)

<<        >>


Photo sources^